Hotline: 0969.282.777
tu-bep-inox-chu-l1

tu-bep-inox-chu-l1

07

07

gia-gia-vi-dang-hop

gia-gia-vi-dang-hop

Để thúc đẩy tài vận ngôi nhà, có thể dùng những phương pháp nào?

.Làm thế nào để tăng tài khí, tăng vận ngôi nhà, làm ăn thuận lợi, sức khỏe dồi dào? .Để thúc đẩy tài vận ngôi nhà có rất nhiều cách và đơn giản, đó là bạn sử dụng các vật đặt vào trong nhà như:

1. Tiền cổ: Tiền xâu thành chuỗi treo trong nhà có tác dụng vượng tài. Có người còn đeo lên người. Mọi người thường chọn đồng tiền các vương triều thịnh trị. Lưu hành nhất đó là " đồng tiền cổ Ngũ Đế "

 

2. Cóc tía: Loại cóc này không phải là cóc bình thường. Nó có 3 chân. Cóc bình thường có 4 chân. Nó có thể nhả ra tiền. Theo truyền thuyết, cóc ba chân vốn là yêu tinh, sau bị tiên nhân Lưu Hải thu phục, cải tà quy chính, đi khắp nơi giúp đỡ người nghèo bằng cách nhả tiền. Sau này mọi người gọi là thú tài lộc

Đặt cóc 3 chân, quay đầu vào nhà, không nên quay đầu ra ngoài, vị sợ nhả tiền ra cổng. Cũng không nên bày quay đầu ra cửa sổ.

3. Thần tài: Có rất nhiều loại thần tài: Văn thần tài Tỷ Can trung thần nhà Ân. Võ thần tài là Quan Công. Ở Đài Loan, Hongkong thường thờ Quan Công như một vị Thần Tài. Ở Việt Nam ta thường có tục thờ thần tài đất.

Thần Tài đất có thể mang lại tiền tài, thường đặt dưới đất để thờ, những người kinh doanh buôn bán thường đặt dưới đất gần cửa ra vào để mong muốn buôn bán thuận lợi.

4. Quả cầu thủy Tinh: Trong mái mật tông, quả cầu thủy tinh là vật hỗ trợ có địa vị cao.

Quả cầu thủy tinh có thể tăng cường năng lượng. Đặt quả cầu ở vị trí hung sát có thể hóa giải hung sát.

5. Cá vàng, cá chép vàng: Thường là cá chép vàng. Nhà kinh doanh thường nuôi cá chép vàng để mong lãi lớn.

Nuôi cá thường nuôi 9 con. Mang ý nghĩa " Trường cửu " . Nếu bể lớn có thể nuôi 19, 29 con. Treo tranh 9 con cá trong nhà hoặc văn phòng rất cát lợi

Tags: Thúc đẩy tài vận ngôi nhà, thuc day tai van ngoi nha, phong thủy nhà ở, phong thuy nha o
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings