Hotline: 0969.282.777
thiet-ke-tu-bep-inox2

thiet-ke-tu-bep-inox2

tu-bep-a-linh1

tu-bep-a-linh1

tu-bep-inox-canh-go-soi-nga-chu-l

tu-bep-inox-canh-go-soi-nga-chu-l

Linh vật phong thủy

Trong tín ngưỡng dân gian, hình ảnh các vị thần Phúc, Lộc, Thọ, Thần Tài, Thần Thổ Địa, Thần Lửa, Môn Thần hay Quan Thế Âm Bồ Tát ... đều là những vị thần biểu tượng cho sự cát tường, như ý và kỳ vọng của người dân vào những điều may mắn, linh thiêng, tài lộc và vượng khí. Trong thuật phong thủy, các vị thần linh cát tường được bố trí phù hợp với hướng và vị trí khác nhau để thể hiện mong muốn các vị thần sẽ mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng hạnh phúc và hoan hỉ.

Theo quan niệm của người Trung Hoa và người Việt Nam, Phật Di Lạc luôn độ lượng với nụ cười hiền từ, nếu chạm tay vào bụng phật sẽ được bình an, tốt lành. Muốn làm ăn phát tài, tư gia thịnh vượng nên thờ Quan Đế.

Các vị thần Phúc, Lộc, Thọ là biểu tượng phúc đức, tài lộc và trường thọ.

Thần tài là biểu tượng cho tài lộc, giúp gia chủ phát vượng về mặt tiền bạc, lợi nhuận

Ngoài ra các thần như Thần thổ địa là biểu tượng cho thế đất yên ổn,Môn Thần biểu tượng cho sức mạnh trấn áp tà khí, ngăn không cho ma quỷ vào nhà.

Khi đặt tượng hay tranh ảnh các vị thần nên chọ vị trí thích hợp, nơi sang trọng thoáng khí như phòng khách, bàn làm việc...tránh để những nơi ẩm thẩm ô uế như nhà vệ sinh, nhà kho...

Tags: Phong thủy, Linh vật phong thủy, Phong thuy, Linh vạt phong thuy
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings