Hotline: 0964.273.366

Thiết kế hộc ngăn kéo bằng inox bền sạch và rất vệ sinh

Hộc ngăn kéo được làm bằng vật liệu inox rất vệ sinh bên, tiện dụng để đồ và không lo ẩm mốc và những vấn đề khó chụi khca. Một sự thay đổi lơn trong tủ bếp.

Như bạn đã biết ngăn kéo là một khong có công năng rất đặc biệt và tiện dung trong để đồ. Chúng tao cho chung ta rất thoải mái trong lấy đồ và cất đồ. Hộ là phần giá để đồ được lắp trên hệ thống day trượt. Hộc là hình hối chữ vuông bỏ bớt một mặt tao thành những không gian vuông vắn. Chính điều này sẽ tạo cho không gian để đồ rất dễ.

- Đối với những vật liệu làm hộc ngăn kéo thường chung ta biết bằng vật liệu gộ. Nhưng với chúng tôi người chuyên làm tủ bếp inox thì hộc bằng vật liệu inox là một lựa chọn ưu tiên. Bởi chúng có những đặc điểm nổi trội và nhúng tính năng sử dụng thật khác biệt.

- Hộc ngăn kéo thường là những nơi mà nhưng người nội trọ hay để thì dĩa, cốc chén hay đồ khô. Vị trí này được đóng kím nên không gian rất dễ ẩm mốc và bị bốc mùi khó chụi, Đối với vật liệu gỗ thì điều này là một vấn đề rất không tốt bới gỗ rất đễ bị ẩm mốc và mòi hôi ngấm vào. Từ các mùi hôi sẽ ám vào các vật dụng mà bạn để trong đó. Là nơi mà vi khuẩn, mùi hỏi trú ngụ.

Để giải quyết vấn đề đó chung ttoi đã dug vật liệu inox ẩm hộc và được lắp trên hệ thông ray âm rất êm và giảm chấn. sẽ tao cho bạn sự thoải mái trong sử dụng.

Hộc được gia công sắc nét với 4 chuyền nhẵn nhụi phằng, không có nhưng vế nồi lõm hay khe hở... và có mầu trắng của inox nên trông rất sạch sẽ và vệ sinh. Khả năng vệ sinh lau chùi rất dễ dàng với bề mặt nhẵ của kim loại tấm.

Hộc có rất nhiều công dụng và khả năng để đồ: Bạn có thể làm hộc ngăn kéo có nhưng lỗ nhỏ để bát đĩa và những hộc ngăn kéo cới kích thước nhỏ để thìa dĩa. Bạn cũng có thể thể để gạo trong những hộc ngăn kéo dưới lò vi sóng. Bạn cũng làm giá để xoong nồi với thiết kế dạng lan ở đáy để tạo ra sự thoang đạt trong tủ.

Với nhưng đặc điiểm chung tôi hy vong bạn có thêm sự lưa chọn để cho căn bếp nhà bạn trỏ lên hoàn hảo và đẩy tiện ích.

Tags: hoc ngan keo, hộc ngăn kéo inox, hoc ngan keo inox, học ngăn keo tủ bếp inox, phụ kiện tủ bếp, phu kien tu bep, ngăn kéo tủ bếp, ngan keo tu bep, ngăn kéo inox, ngan keo inox
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings