Hotline: 0969.282.777

Tủ bếp cánh acrylic phối màu xanh trắng hiện đại

  • tu-bep-inox-goc-cau-thang-12
Đặt mua sản phẩm: 0969.282.777
Kỹ thuật/thiết kế:

Tủ bếp cánh Acrylic phối màu xanh trắng hiện đại phù hợp cho không gian nhỏ, diện tích hẹp

 
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

- Thùng tủ: Với cách gia công và hoàn thiện thùng tủ mà chúng tôi đang sử dụng đó: Công nghệ hàn tic, gia công chấn gấp thủy lực, ... Đặc biệt là kỹ thuật modul hóa công năng của tưng khoang của chiếc tủ bếp. Chúng tôi sẽ phần chia làm 2 mảng là.
+ Mảng thứ nhất là mảng chậu với thiết bị cấn lắp, kích thước châu, những phụ kiện lắp dưới khoang đó, cần nhưng giải pháp như thế nào để bạn sử dung thuận tiên. Bạn cần tích hợp máy lọc nước RO trong tủ vửa thuận tiện lấy nước vừa khộng mất diện tích. Bạn có thể lắp giá để châu rửa
+ Mảng thứ đó là mảng bếp, bếp cần phải có những khoang gia vị, khoang bình gas nếu nhà bận cần dùng, và nhưng khoang để lò vi sóng...
Khung tủ bếp inox
Khung tu bep inox dang modul
- Cánh tủ: là bộ trang phụ để tao cho sự sang trong củ chiếc tủ bếp inox, bạn cần những đường nét tinh tế, phối mầu ấn tương. Cánh được gia công trên dây truyền châu âu, chất liệu acrylic có độ bên cáo, bạn không lo những vấn đề hay gặp như: mối mọt, cong vênh, Có bề mặt nhưa bong sẽ tao cho bạn cảm giác luôn sạch và sang trong.
cánh acrylic nhập khẩu
Cánh acrylic nhập khẩu
- Phụ kiện tủ bếp: chũng là nhưng thành phần đem lại cho bạn sự thoải mái và thuân tiện trong khi sử dung như: giá dao thớt dạng ngăn kéo, giá bát đĩa, giá gia vị, giá thìa dĩa... Nhưng phụ kiện tủ bếp đó cần có nhưng bố trị chọn lựa làm sao cho hợp lý bởi nhiều lúc không gian nhà bạn không đủ đặt tất cả nhưng phụ kiện cơ bản.
- Thiết kế: Điều quan trong nhất trong thiết kế là tao cho khách hàng sự thoải mái và cảm giác yêu căn bếp nha mình hơn. Điều đó nhiều khi không hăn là người thiết kế cho bạn ma cung với khách hàng có sự đông điệu giữa nhưng điêu muốn và kinh nghiệm của người thiết kế.
Không gian thiết kế tại góc cầu thang là vị trí làm hơi khó bợi nó còn vướng rất nhiều góc cạnh. Thường với không gian đặt bếp này rất hay gưpj ở nhưng ngôi nhà phố cổ nhỏ hẹp và tận dụng tất cả mọi không gian làm cho hượp lý ài hòa nhất.
- Vơi điều nói trên sẽ tao cho bạn nhưng trải nghiêm chiéc tủ bếp inox và căn bếp thích thú và luôn ấm cúng.
 

Chúng tôi cam kết lấy chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, nhu cầu khách hàng là động lực để phát triển.

Tags: tu bep, tủ bếp, tủ bếp inox, tủ bếp inox đẹp, inox 304, tủ bếp inox cánh acrylic, tu bep inox cánh acrylic, tu bep inox, acrylic, tủ bếp gầm cầu thang, tu bep gam cau thang
Sản phẩm liên quan
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings