Hotline: 0964.273.366

Tủ bếp inox cổ điển gỗ xoan đào kiểu chữ L

  • tu-bep-inox-canh-go-xoan-dao-hien-dai
Đặt mua sản phẩm: 0433 505 455 / 0969.282.777
Kỹ thuật/thiết kế: 0462.969.684

 Dưới những bàn tay khéo léo của những người thợ tay nghề cao của chúng tôi, tủ inox cổ điển gỗ xoan đào ra đời nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng và không kém phần tiện nghi trong căn bếp nhà bạn.

So với các loại tủ bếp khác thì tủ bếp Inox cổ điển sẽ mang lại những vẻ đẹp hoang sơ của những cánh rừng gỗ xoan đào kết hợp với phong cách hiện đại phố phường của inox sẽ là làn gió mới mang vào căn phòng bếp.

- Cánh tủ bếp gỗ xoan đào HAGL đã tẩm sấy chọn lựa đạt têu chuuẩn để làm cánh.

                                              

Cánh tủ xoan đào HAGL

- Thùng tủ bếp inox có cánh gia công đặc trưng chuyên nghiệp và thông minh. Với nhưng modul công năng được ghép lối với nhau có thể chuuyển đổi, thay thế dễ dang và đặc bệt là vệ sinh khi sử dụng.

                                               

Thùng tủ inox 

Dưới sự kết hợp hoàn hảo của inox và gỗ xoan đào tủ Inox cổ điển có tính chịu nhiệt, chịu độ ẩm cao trong không khí căn nhà bếp, sử dụng lâu dài với thời gian do được gia cố thêm bằng inox 304 so với các loại tủ bếp gỗ thông thường khác.

- Tủ đã được bố trí hợp phong thủy nhà bếp, với mầu cánh gián sẽ đem lại cho căn bếp nhà bạn thêm sinh khi mới, sự thành công và hạnh phúc.

- Bạn có thể thao khảo mẫu thiết tủ bếp tại ddường dẫn sau:http://tubepkimsinh.com/catalog/mau-tu-go-tu-nhien-thung-inox.html
Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có được giá tốt nhất.

Tags: tu bep chu l, tủ bếp chư l, tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên, Tủ bếp cổ điển, tu bep co dien, tủ bếp inox cổ điển, tu bep inox co dien, tủ bếp đẹp, tu bep dep, tủ bếp inox giá rẻ, tu bep inox gia re, tủ bếp phong cách Châu Âu, tu bep phong cach Châu Âu, tủ bếp inox, tủ bếp
Sản phẩm liên quan
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings