Hotline: 0969.282.777

Kính ốp bếp một lựa chọn tối ưu thay cho gạch ốp

Như bạn đã biết vật liệu kính được sử dụng trong những công trình xây dựng, nội thất là xu hướng hiện nay, nó được áp dụng trong mọi ngõ ngách trong đời sống hàng ngày.

Với đặc điểm vật liêu và tính chất tẩm mỹ, giá thành rẻ, dễ thi công nên được sử dụng rất nhiều như: kính ốp tủ bếp, tủ bếp cánh kính, kính xây dưng, tranh kính, kính trang trí... Trong khuôn khổ sản phẩm chung tôi cung cấp có liên quan đến sản phẩm kính, vậy trong bài này chung tôi đi sâu giới thiệu sản phẩm kính ốp bếp sơn mầu.

kinh trang trí nôi thất

Kính trang trí nội thất

Để hiểu tại sao khách hàng rất hay lựa chon kính ốp bếp thay thế cho gạch và nó là  xu hướng mới? 

- Bạn cũng biết bếp là không gian sử dung nhiều nhất trang ngôi nhà bạn. Từ xum họp gia đình sau nhưng ngày bận rộn với công việc cho đến việc hội họp bạn bè, tổ chức tiệc trong gia đình. Bếp là nơi mà rất nhiều đồ đạc khác nhau để trong đó, từ những đồ vật cứng, cho đến thực phẩm, hóa chất tẩy rửa... Không gian bếp luôn bề bộn ẩm thấp nhất trong ngôi nhà bạn, là nời chứa đựng nhiều mầm mống vi khuẩn có hại... Theo các nhà khoa học thì bếp là nơi tiểm ẩn những rủi do gây bệnh truyền nhiễm nhất. Chính vì những điều đó nên bạn cần được sạch sẽ, bạn cần vệ sinh rễ dàng, bạn cần nhìn thấy vết bẩn, bạn cần vật liệu tốt chịu được môi trường đó... Chính yêu cầu đó, lựa chọn vật liệu kính là tối ưu không có vật liệu nào tốt hơn và đảm bảo những đặc điểm đó bởi nhưng lý do sau:

 kính ốp nội thất quab cafe      kính mầu ốp sảnh

Kính ốp nội thất sang trọng ấn tượng

- Tính bền của kính: Kính có bề mặt nhẵn, bóng trơn và đặc biệt không bao giờ bị ăn mòn... và môi trường ẩm mốc càng không lo. Khi bạn cần an toàn hơn, bền hơn bạn có thể chọn loại kính cường lực có khả năng chụi được nhiệt, chụi lực rất tốt và có một đặc điểm quan trong khác của kính cường lực là khi bị vỡ chúng vỡ thành các tinh thể nhỏ có hình khối vuông nên rất an toàn trong sử dung, Tất cả nhưng gi bẩn trên kính bạn đều có thể lau chùi rất rễ dàng.

- Tính thẩm mỹ: mầu kính ốp bếp hết sức rất đa dạng, từ mầu trần đơn sắc cho đến hoa văn in trên bền mặt kính... Bạn thỏa sức sáng tạo trong không gian nhà bạn. Nhưng mầu đơn sắc , cho đến mầu có kim sa, họa tiết, hoa văn bạn thích như, hình rau của qua, hình vật ngỗ nghĩnh...Khi lắp kính  kết hợp những chiếc đèn bếp, chúng phản chiếu giúp bạn tăng độ sang và làm cho chiếc tủ bếp inox trở nên ấn tượng và sinh đông hơn.

    kính ốp bếp sang trọng          kính ốp bếp

Kính ốp tủ bếp đẹp sang trong và rất dễ vệ sinh

Mẫu mầu kính sơn ốp bếp sang trọng    Mẫu mầu kính ốp bếp đẹp

Catalogue mầu kính sơn ốp bếp đẹp, đa dạng

Bạn tham khảo mầu kính ốp bếp tại đây:http://tubepkimsinh.com/catalog/mau-kinh-op-bep.html

- Ưng dung nhiều nhất là ốp ở không gian trông giữa tủ bếp trên và tủ bếp dưới, bởi không gian đó trước đây thường ốp gạch nhưng có nhiều nhược điểm, có những mạch vữa vấn còn, tính cơ đông không cao, hay dính nhưng vế bẩn, lau chùi khó... Trong không gian tủ bếp, khoang chậu rửa là nởi bị ẩm ướt nên gạch không thể đáp ứng được như vật liệu kính.

Kính ốp bếp hoa văn đẹp sang trọng     kính ốp bếp hoa văn hiện đại

Kính ốp bếp hoa văn hiện đại, ấn tượng, sang trọng

- Kính sơn mầu: Ban chất để có tính thẩm mỹ và đa dang mầu dung kính trắng và vật liệu sơn đặc chủng chuyên dành cho kính, tranh kính... Có khả năng bám dính cực kỳ tốt, không bong tróc... Bạn có thể dung vật cững cạo vào cũng không sao. Còn kính mầu bản chất thì không đa dang mâu và mầu không được đẹp, sang trong như kính mầu sơn

 thi công kính mầu ốp bếp    

Kính mầu được thi công lắp đặt

Video hoàn thiện kính ốp bếp

Tât cả những yếu tố trên bạn chọn kính mấu sơn là sự lựa chon tốt, bạn sẽ tôn chiếc tủ bếp nhà bạn thêm hiện đại,sang trong hơn,

Tags: kinh mau, kính mầu, kính ốp bếp, kinh op bep, kính sơn, kinh son, kinh cuong luc op bep, kính cường lực ốp bếp, kính bếp, kinh bep
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings