Hotline: 0969.282.777

Những điều bạn cần lưu ý khi lắp đặt tủ bếp inox

Không gian bếp là nơi mà gia đình quây quần bên bữa cơm ngon sau một ngày lao động vất vả, thì các bà nội trợ ắt hẳn sẽ rât chú trọng đến phong cách lựa chọn vị trí và xác định khi đặt tủ bếp sao cho hợp lý với không gian bếp và nhiều điểm khác nhau.

Tuy nhiên, các bà nội trợ khi lắp đặt tủ bếp inox gia đình nên lưu ý như sau .

Lựa chọn vị trí đặt tu bep inox cao cấp thích hợp
 
Như các bạn đã biết, không gian bếp cần rất nhiều không khí và ánh sáng để tạo cảm giác thoải mái, tươi mới. Chính vì vậy, trường hợp phòng bếp của gia đình có ít cửa số, ánh sáng tự nhiên hay đường dẫn gió thì bạn không nên lắp đặt tủ bếp inox gia đình chặn hết các vị trí này. Phòng bếp gia đình sẽ thông thoáng, tràn đầy sức sống và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình nhờ luông không khí được lưu thông liên tục, không khí trong lành, tinh khiết.
 
Xác định vị trí đường điện, ống nước trước khi lắp đặt tủ bếp inox

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp bạn không chỉ phải lựa chọn tủ bếp inox đẹp, đầy đủ công năng hiện đại mà cũng cần chú ý đến việc xác định vị trí lắp đặt. Để một không gian nhỏ cho các vị trí đường điện, ống nước để thuận tiện cho việc sửa chữa nếu xảy ra hỏng hóc.
 
Xác định khoảng cách giữa hệ tủ trên và tủ bếp inox phía dưới

Yêu cầu hệ tủ trên và hệ tủ dưới tủ bếp inox treo tường sẽ được đặt cùng một phía tường và có khoảng cách khoảng 60 – 70 cm. Phần không gian này đủ rộng để lắp đặt các loại phụ kiện trên bề mặt tủ bếp inox và phía dưới có thể diễn ra các hoạt động nấu nướng an toàn và thoải mái.
 
 
Tags: Lựa chọn vị trí tủ bếp, xác định khi đặt tủ bếp, lua chon vi tri tu bep
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings