Hotline: 0969.282.777

Tủ bếp inox cánh acrylic - Dự án đường Bạch Mai- Hà Nội

Bản vẽ 3D - Tủ bếp của cô Hà

Địa Tên dự án: thiết kế tủ bếp cánh Acrylic cô Hà

Địa chỉ: Đường Bạch Mai, Hà Nội
Thể loại: thiết kế và thi công tủ bếp

Thực hiện: KTS.Phạm Anh Tuấn - Siêu thị đồ bếp Kim Sinh

 Lý do khách hàng chọn Siêu thị đồ bếp Kim Sinh

   Trước đó cô Hà đã sử dụng tủ bếp gỗ và hay bị ẩm mốc, nhìn phòng bếp không được sạch sẽ với tủ bếp gỗ, Cô lại thấy và được bạn bề giới thiệu những ưu điểm của tủ bếp inox  vượt trội so với tủ bếp gỗ. Hơn nữa, Inox là sản phẩm chống oxi hóa cao, nên trong quá trình sử dung rất sạch sẽ, có khả năng chịu được mối mọt và hoàn toàn chống được ẩm mốc, vệ sinh dễ dàng.

    Trong quá trình đi tìm các công ty làm và thiết kế tủ bếp thì cô Hà  ( khách hàng của công ty) đã tìm và xem trang web của công ty, thấy được các sản phẩm tủ bếp đa dạng về mẫu mã, tinh tế, bắt mắt và đảm bảo chất lượng nên cô đã liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia nội thất bếp. Sau khi được nghe tư vấn, cô Hà đã hoàn toàn an tâm khi chọn  tủ bếp inox Kim Sinh.

Chúng tôi đã tư vấn cho cô Hà những gì?

Sau khi lắng nghe những yêu cầu , và mô tả của cô Hà chúng tôi tư vấn cho cô sử dụng tủ bếp inox 304 cánh acrylic, vì có những ưu điểm nổi trội như sau:

- Thùng inox SUS 304 gia công chấn gấp thủy lực, cánh acrylic màu nhập khẩu là một sự lựa chọn thích hợp với những ai thích phong cách hiện đại mà lại cần sự bền bỉ và ổn định của hệ thống khung tủ mà tủ bếp inox Kim Sinh đem lại cho căn bếp.
 -  Cánh tủ Acrylic cũng giống như mọi loại cánh tủ khác, có độ dầy 18 mm tương thích với tất cả các loại bản lề đang có trên thị trường. Bề mặt cánh phủ Acrylic cao cấp với lõi xanh chống ẩm nâng cao độ bền của cánh tủ khi sử dụng tại những Quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam.

- Phụ kiện tủ bếp khách hàng gồm có: giá bát đĩa, giá dao thớt, tay nâng Blum..

- Ưu điểm của dạng tủ này là bạn rất yên tâm về độ chắc của tủ dưới, bạn có thể băm chặt thực phẩm thoải mái mà không lo bị vỡ đá, vệ sinh dễ dàng.

- Sản phẩm được bên công ty Kim Sinh bảo hành cho khách hàng là 5 năm.

Phản hồi từ phía cô Hà

Sau 25 ngày thiết kế và thực hiện, khách hàng rất hài lòng với sản phẩm của chúng tôi " Ngoài cả sự tưởng tượng của cô, cô rất thích, giá cả rất phù hợp, phòng bếp như sáng đẹp hẳn lên " - cô Hà nói
Video sản phẩm hoàn thiện

 

Nêu bạn có nhu cầu tham khảo bên công ty Kim Sinh sẽ rất sẵn lòng tư vấn, giới thiệu mẫu mã mới, đưa ra những lựa chọn phù hợp cho căn nhà bếp của khách hàng. Hơn nữa, bên công ty còn đưa bạn đến nhà khách hàng bên công ty đã thi công để bạn xem sản phẩm thực tế cho quyết định của mình. Bên công ty có thể đưa bạn qua xưởng sản của chúng tôi để bạn yên tâm về kỹ thuật và sự nhiệt tình của Kim Sinh.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được sự lựa chọn phù hợp với căn bếp của mình.

 

Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings