Hotline: 0969.282.777

Vì sao nên chọn tủ bếp inox thùng cánh gỗ

Gỗ tự nhiên là loại vật liệu truyền thống. Tủ bếp gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn làm các hệ thống bếp gia đình bởi màu sắc tự nhiên luôn tạo cảm giác ấm cúng cho không gian bếp gia đình.

Tuy nhiên, như các bạn đã biết,  khi hậu Việt Nam nóng ẩm gió mùa, nên các loại tủ bếp gỗ dường như không đảm bảo được độ bền như ý muốn bởi không gian bếp vốn đã là nơi nóng ẩm lai càng tạo điều kiện cho thùng tủ bằng gỗ trở nên cong vênh, mối mọt tấn công.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và thiết kế tủ bếp inox, Công Ty CP sản xuất và Công Nghệ Kim Sinh chúng tôi nhận thấy rằng các thân tủ gỗ thường có tuổi thọ kém nên đã cho kết hợp giữa inox và gỗ tự nhiên để tạo nên một bộ sản phẩm có độ bền tốt, hiệu năng và giá trị mỹ thuật cao.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn tủ bếp inox thùng cánh gỗ?

  1. Tủ bếp inox thùng cánh gỗ được thiết kế đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.
  2. Thùng tủ được làm bằng inox 304 cao cấp có độ dày 0.4mm trở lên tạo cho khung tủ chắc chắn, bền bỉ, không thấm nước, không sợ bị ăn mòn, hoen rỉ theo thời gian
  3. Tuy nhiên do có sự kết hợp giữa gỗ và inox nên thi công khó hơn, đòi hỏi kỹ thuật cao hơn bởi vậy giá thành của loại tủ này thường cao hơn so với tủ thông thường.
  4. Việc kết hợp một phần inox giúp tăng độ bền của tủ nhưng không vì thế mà nó phá vỡ cấu trúc, thẩm mỹ của gỗ.

Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt. Hãy liên lạc với chúng tôi để sở những chiếc tủ như ý với giá cả phải chăng.

Địa chỉ: Địa chỉ: 325 Đường Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0433.505.455 / 0964.273.366

Website: http://tubepkimsinh.com/

Email: contact@kimsinh.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tubepinoxkimsinh

Tags: tủ bếp inox kết hợp gỗ công nghiệp, mẫu tủ bếp inox đẹp, tủ bếp inox hiện đại, tu bep inox ket hop go cong nghiep, mau tu bep inox dep
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings