Hotline: 0969.282.777

Tủ bếp inox cánh Acrylic

  • kieu-dang-hien-dai-1
  • kieu-dang-hien-dai-2
  • kieu-dang-hien-dai-3
Đặt mua sản phẩm: 0969.282.777
Kỹ thuật/thiết kế:

Tủ bếp inox kết hợp cánh acrylic sang trọng tinh tế dành cho căn bếp hiện đại. Xu hương nội thất nhà bếp.

- Thùng tủ inox: Thùng tủ gia công từ inox 304 tấm trên công nghệ chấn gấp NC có độ chính xác cao, có khả năng chụi lực tốt của kim loại, chó bền mặt nhẵn bóng không khe hở và kín đáo cùng kỹ thuật modul theo công năng. Đặc biệt inox 304 không gỉ sét chụi được môi trường axit, oix hóa...Tủ lắp đặt, vận chuyển dễ dang và nhanh chóng.

                     

Thùng tủ inox theo kỹ thuật modul công năng

- Cánh Acrylic: một vật liệu mới và được ưa chuông làm mội thất ở Việt namthế giới. Vật liệu được nhâp khẩu từ châu âu và được gia công trên công nghệ dán cạnh CNC có tính thẩm mý rất cao và bên. Cánh acrylic có tính năng vượt trội hơn hản những vật liệu gỗ khác ở khả năng chụi nước và không bị cong vênh só tính bóng của nhựa và bên và rất sang trong hiện đại.

                                 cánh acrylic làm tủ bếp inox

Mầu cánh Acrylic làm tủ bếp

- Thiết kế tủ bếp: theo hình chữ U mang đăng chưng rõ nết của tủ bếp châu âu và được tích hợp rất nhiều vị trí để đồ  khoa học tiện dụng từ đó bạn sử dụng thuận tiện trong lấy đồ, cất đồ và bố tri đồ đẽ lấy. Tủ có quyầy bar thay thế bàn ăn để làm nơi ăn nhanh mỗi buổi sáng, nơi sự dung đồ uông khi có bạn bè khách khứa... Cánh phối mầu hợp lý hài hòa sang trọng với mầu vàng chanh và màu trắng tinh tế. Nhìn tổng thể mang phong cánh hiện đại sang trọng.

         tủ bếp inox đẹp với cánh acrylic  tủ bếp inox cánh acrylic hiện đại  tủ bếp inox cánh acrylic

Phối cảnh 3D tủ bếp inox hiện đại mang phong cánh châu âu

- Phong thủy phòng bếp: Được bó trí hài hòa với hướng bếp, hướng chậu và những hướng đó đãphù hợp với gia chủ, là hướng sinh khí tài lộc cho gia chủ. Phong tủy bếp rất quan trong trong một căn nhà. nó là nơi phát sinh khí nhiều nhất và nơi ổn định của gia đinh nên bạn cân nhắc hướng bếp cho hợp lý với gia đình nhà mình.

- Phụ kiện tủ bếp lắp trong tủ: Tay nâng blum, bản lề blum, giá bát đĩa, giá giao thớt của hafele, cùng giá cóc liên hoàn và nhưng bộ day mở toàn phần rất hiện đại...

bản lề blum  tay nâng blum  Giá gọc liên hoàn inox

Phụ kiện tủ bếp thông minh danh cho tủ bếp inox hiện đại

- Những tính năng ưu việt: Với tổng thể vật liệu inox và acrylic tủ bếp đã thể hiện sự ưu việt từ thiết kế cho đến tiính bền ủa vật liêu. Tủ sẽ tránh được cong vênh mối mọt, không bị mùi hôi giông tủ gỗ vì ngấm những gia vị. Cánh bố trí nhưng công năng khoa học nên khi sử dung rất thuận tiên từ lấy đồ cho đến để đồ. Chỉ cần lấy đồ gi rất nhanh và gon không cần thao tác nhiều. Tủ có thể thay thế cánh một cánh dễ dang khi bạn sử dung 1 thơi gian dai, bạn không thích nưa, bàn cần sự mới mẻ. Bạn chỉ cần alo chung tôi chung tôi sẽ mạc cho chiếc áo mới cho tủ của bạn. Một tính năng tuyệt vời cua tu bep !

Với nhưng đặc điểm trên tủ bếp inox cánh acrylic là sự kết hợp hài hòa cho sự yên tâm của người sử dung. Bạn không còn những mối lo như trước nưa.

Bạn còn đắn đo, thắc mắc hay liên hệ với chung ttổi để có sự giả đáp thấu đáo. 

Chúng tôi rất hy vong được phục vụ bạn!

 

Tags: tu bep inox, tủ bếp inox, tủ bếp hiện đại, tu bep hien dai, acrylic, tủ bếp acrylic, tu bep dep, tủ bếp inox cánh acrylic, tu bep acrylic, tu bep inox canh acrylic
Sản phẩm liên quan
Kimsinh.vn
Chuyên kinh doanh các thiết bị nội thất inox, inox kimsinh
Product rating: 88 out of 100 with 20 ratings